Heragest progesterone Thru Viganal

Paano po ang tamang pag lagay neto sa pwerta? Muka po kasing mali ang pag lagay ko dahil linalabas ko lang sya. 1 week ko naring linalagay. Sana di maka affect kay baby dahil linalabas ko lang sya. Thank you po sa mga sasagot.

Heragest progesterone Thru Viganal
27 Replies

Mommy, ano po sabi ng OB nyo? kasi as per my OB (pati na rin pharmacist)at naka experienced na rin nag take ng pampakapit dahil naging maselan pagbubuntis . pag heragest po kadalasan orally or iniinom Tapos pag Progesterone na Ultrogestan yun naman po yung insert sa vagina. any way po e push nyo po maigi sa looban ng vagina nyo para Hindi lumabas agad after nyo ilagay best position po pag naka higa. bilin sa akin ng OB ko pag insert sa vagina yung progesterone best sa Gabi after shower and before bed time

hi.. tried to insert this one one week.. sabi ng dpctor make sure malinis ang middle finger mo hanggang dun lang sa hangganan ng middle finger mo pag naipasok mo na siya hindi na siya dapat lalabas pero ang cons nito ay marami kang dischargemksi maglleak ung sobrang gamoy so i suggest you wear pantyliners kung vaginal mo siya ilalagay

Hi momshi. Last thing sa gabi mo xa gawin. Pagkaihi at nakahugas kana hands humiga ka at itaas mo un paa mo by the wall, wag ka muna magunan para mas mataas un position ng pwerta mo. Dun mo xa ipasok hanggang dulo n kaya ng tip ng finger mo.imagine mo un posisyon pag pinapahinga mo un paa mo n nakataas sa my pader parang gnun.

I'm taking that also thru insertion every night, lagi ko po naoobserve na may lumalabas na white every time iihi ako, lalo nat lagi ako naiihi aroung 1am to 5am, ayaw ko sanang umihi kasi parang sayang ung lumalabas white nya, pero Hindi dn pwede magpigil ng ihi, natural lang po un sis lalo pag lagi ka umiinom ng tubig

3y ago

opo pero nangangati po ako dyn,tel ko sa ob ko nasasayang lumalabas,sabi ei inumin ko nlng,pwde pala inumin

Iinsert nyo po sa pwerta nyo ng nakahiga ka momsh mas better kung gabi ka po nglalagay at maabsorb yung gamot sa loob.normal lng po na may lumabas na subtance ng gamot pag ihi nyo.struggle lang talaga Ang pag iinsert.pero napaka'usefull po Ng gamot na yan pampakapit Kay baby.

Ipush niyo po ang gamot hanggang tip ng finger or hanggang feeling niyo na pumasok na siya. Then rest for 5-15mins. Yung kadalasan pong lumalabas is yung coating ng gamot. Normal lang po yun, lage ko po tong gamit since 2mons pa lang ako.

nung sakin mamsh pag nag iinsert ako nyan naglalagay ako ng unan sa pwetan ko tas di muna ako tatayo ng 1hr or better bago ka matulog para walang tayuan ng ilang oras ☺️ nalabas lang sakin pag wiwi nako kinaumagahan.

did this nung 1st trimester ko. make sure po na maipasok mo sya hanggang sa abot ng mid finger mo and then higa ka lang. wag kang tatayo within 45minutes to 1 hour. :) use pantyliner din kase may discharge sya

Hi mommy Kate, lagay mo po sya ng nakahiga ka. Then push it through inside gang sa dulo ng middle finger mo. Lie down for atleast 5mins. May times na may lalabas po coz of gravity and it's normal naman po. 😊

3y ago

Pampakapit po yan..

ako po niyan ganyan reseta sa akin,1st time mum,1st time na insert kagabi,tapos bigla ako naihi,tgen lumabas xia ,check ko kinaumagan wala nman na,malamang nakapasok din

Related Articles