Heragest progesterone Thru Viganal

Paano po ang tamang pag lagay neto sa pwerta? Muka po kasing mali ang pag lagay ko dahil linalabas ko lang sya. 1 week ko naring linalagay. Sana di maka affect kay baby dahil linalabas ko lang sya. Thank you po sa mga sasagot.

Heragest progesterone Thru Viganal
27 Replies

did this nung 1st trimester ko. make sure po na maipasok mo sya hanggang sa abot ng mid finger mo and then higa ka lang. wag kang tatayo within 45minutes to 1 hour. :) use pantyliner din kase may discharge sya