Heragest progesterone Thru Viganal

Paano po ang tamang pag lagay neto sa pwerta? Muka po kasing mali ang pag lagay ko dahil linalabas ko lang sya. 1 week ko naring linalagay. Sana di maka affect kay baby dahil linalabas ko lang sya. Thank you po sa mga sasagot.

Heragest progesterone Thru Viganal
27 Replies

Maganda po bago matulog para no need na tumayo agad. Basta ipasok sa pwerta...ung pinakamalalim na kaya mo. Maabsorb na po yan. Dun kasi sya mas effective kesa iinumin.

iniinom lang yan momsh .mula nag buntis aq gang ngayon 28 weeks preggy ako umiinom aq nyan twice a day pa nga .iniinom yan pang bedrest kc aantukin ka after mo inomin yan

3y ago

ako rin po twice a day pag inom, simula nung malaman kong preggy ako hanggang ngayon 17wks na umiinom pa rn ako, advice ng ob hanggang 40wks ko iinumin. My history po ako ng miscarriage

bago matulog umihi kana pag tapos lagay mo or sa partner mo palagay mo ako kasi sa partner ko pinapalagay eh dalawa pa nga d naman naaalis hanggang pag gising ko

iniinom ko po yan twice a day, pero sabi dn ni ob pwede ilagay s pwerta once a day, kaya lng lumalabas dn kaya iniinom ko nalang. kaya lang mejo pricey

Nilalagay yan ng naka higa at pinapasok po sa mismong cervix. Malulusaw po yan ng ipabg minuto at natural po na may lalabas jan na white. Ganyan din po ako.

3y ago

2weeks po pinag lagay ng ob ko po.

asawa ko po lagi naglalagay sakin. dko pa natry ng ako gagawa. before ako matulog at nakaihi na.

Mommy iniinum po yan.. ganyan din sakin ngaun..sa gabe before bedtime po ang pag inum

tanong nyo po sa ob, kung oral sya, ganyan po sa akin, ininom ko,. salamat po

Lagay k unan sa pwetan pg maglalagay k nyan, lagay k nyan pag patulog kna.

Lagay k unan sa pwetan pg maglalagay k nyan, lagay k nyan pag patulog kna

Related Articles