Heragest progesterone Thru Viganal

Paano po ang tamang pag lagay neto sa pwerta? Muka po kasing mali ang pag lagay ko dahil linalabas ko lang sya. 1 week ko naring linalagay. Sana di maka affect kay baby dahil linalabas ko lang sya. Thank you po sa mga sasagot.

Heragest progesterone Thru Viganal
27 Replies

Hi mommy Kate, lagay mo po sya ng nakahiga ka. Then push it through inside gang sa dulo ng middle finger mo. Lie down for atleast 5mins. May times na may lalabas po coz of gravity and it's normal naman po. 😊

3y ago

Pampakapit po yan..

Related Articles