galit

paano pag nahuli mo mismo na may ginagawang mali tatay mo at yung katulong? ano mafefeel nyo? parehas may pamilya naman, parehas di hiwalay sa asawa. kakatihan lang. nakakagalit bilang isang anak na nahuli namin parehas ng kapatid ko. nawala ang respeto ko sa tatay ko, at ang tatay ko pa yung galit nung nakita ko. hindi pa pde malaman ng nanay ko na nasa ibang bansa at baka mapatigil yung kapatid ko sa pag aaral, mahihirap ang nanay ko magsuporta samen magkapatid. nananakot pa yung tatay ko na once na magsumbong kami, lalayas na sya dito sa bahay. at yung katulong palayasin na din sa bahay, tapos wala daw maglalaba, magluluto..etc. ngayon nangingibaw ang galit sa puso ko. hays naaawa ako sa nanay ko. ?

12 Replies

Parang mas kailangan nyong sabihin sa nanay nyo kung anong ginagawa ng tatay nyo. Kasi kung hindi nyo sasabihin, parang mas binetray nyo yung nanay nyo. So kung lumayas ang tatay at ang katulong nyo? Hindi nyo ba kayang maglinis, magluto etc? Kasi nagpapakahirap din naman ang nanay nyo sa ibang bansa. Bhayaan nyo yung tatay nyo harapin yung consequences sa mga ginagawa nya. Malaki na cya at alam na nya kung ano ang tama at mali.