Formula Milk

Paano nyo po malalaman kung kelan dadagdagan ng level yung milk ng baby? 1 month old po baby ko and 2oz ang milk every 2-3hrs. Minsan kulang sa kanya, minsan sakto lang. Salamat po sa makakasagot. 😊

5 Replies

Ganyan din po si baby ko kulang ang 2 oz sakanya kaya nag palit na kami ng baby bottle 4 oz, tapos naka-indicate sa box ng milk niya na kapag 2 weeks old hanggang 1 month pwede na 4 oz na bottle tapos 2 scoop ng milk.

one month lang din si LO ko now, pero lakas dumede. 3oz to 3.5oz ang dede niya every 2 to 2.5 hrs. May times na nilulungad lang niya after pero grabe iyak pa rin sa dede.

Mapapansin mo mommy pag naubos na yung 2oz tapos sumisipsip pa rin sya. Try nyo increase ng 0.5 oz.

Pag kulang timpla ka lang nang konti. Ganun lang ginagawa ko.

may measurement din na ibibigay si pedia