formula milk

Every 2-3hrs, How many ml or oz dapat ang inumin ng 1month old na baby?

1 Reply

Sakin mamsh mix feeding.. Pag kinulang breastmilk ko nkakaubos na si lo ko ngv2-3oz or 100ml.

4y ago

Opo.mommy ikaw po.makakaalam po niyan kung kulang pa kay baby or kung full na siya, iba iba din po.kasi ung appetite ng baby din po.. Mejo.malaking bulas din kasi ung sakin saka boy pa kaya mejo.malakas po. 5.1kg na po sya 1 mo. 3 days po lo ko