Maswerte ba kayo sa asawa/partner nyo?

Paano nyo nasabi?

390 Replies

Yeeeees, sobraaaa! Walang cause ng matinding away, hindi pasaway, madaling kausap, marunong makiramdam, may pag kukusa sa lahat ng bagay, maalaga samin ni baby at higit sa lahat malapit kay Lord. Super duper swerte. 🥺🥰

4y ago

Kabaliktaran po lahat ung sakin. 🤦

sobra. very maalaga kahit di nakatapos ng pag aaral yun i don't mind ang importante responsible sha. never naging issue ang 3rd party so. never din ako nag overthink or paranoid dahil sa behaviors nya. so yeah swerte talaga

super 😊 napaka maalaga, every morning binibilhan nya ko ng food pag galing siya sa palengke. kinikiss niya ko para magising, kinakausap niya din si baby kahit hindi pa sya lumalabas. 😊😊 super blessed kami ni baby.

yes.unang Una good provider ang asawa ko..laht ng hilingin ko binibigay nya hanggat Kaya nya ibigay sa Amin ng mga anak nya..and subrang mapag Mahal nya,,ang laki ng pinagbago nya cmula nag Sama kame bilang mag asawa.

oo naman po , syempre at kahit kanino walang makakatumbas sa lahat ng ginagawa nya po sakin at samin ng magiging baby namin.. napaka swerte ko dahil natagpuan ko ang taong .. gusto ko talaga at ideal para sakin 😍

hindi, robot asawa ko, insensitive, masungit, puro laro nasa isip, tamad, hmm ano pa b.? sweet nmn siya , Kaso siya lagi masusunod, hahaha e nawalan n ko gana, kaya humanda siya, papatikim ko sa knya galit ko.

Yes po. Sobra! Kasi lahat ng kailangan ko ngayong preggy ako, pinoprovide ng hubby ko. Very responsible na siya mula mag-jowa palang kami up to now na mag-asawa na kami at magkaka baby na.🥰💕

Oo sobra kasi tinanggap nya tong dinadala ko kahit hindi to sakanya at sobrang mahal na mahal nya kami ni baby, sobrang maalaga sya at maalalahanin❤ di nya pinaparamdam na hindi sakanya si baby😊

yes at nagpapasalamat ako sa dyos na sya ang naging asawa at tatay ng mga anak ko...kaya mahal n mahal ko sya😊❤magkaroon k lang ng mapagmahal,loyal at responsableng asawa malaking pasasalamat na tlga😊

Yes sobra sobra. We've been in a relationship since 2002. And been married 2013. Until now ganun pa rin kami. Mas lalo ko pa nga siyang minahal ngayong buntis ako. Basta napakaswerte ko sa asawa ko. 😍❤