TODDLER TANTRUMS

Mga mommy. Pano nyo hinahandle ang pagtatantrums ng baby nyo? Mag 2 years na toddler ko. Hirap kasi naglulupasay talaga tas nahihiga sa lapag. Minsan nambabato pa tyka nananakit.

1 Reply

Try nyo po wag pansinin for 1min-2mins. Kahit umiyak sya or maglupasay, hayaan nyo lang po (as long as di sya masasaktan). Baka yun kasi ang alam nya na way para makuha ang gusto nya kaya lagi nya po ginagawa. Yung pagbabato naman po, baka may nakikita/napanood sya na ganun. Sabihan nyo na lang po na bad yun.