Paano ninyo pinapakisamahan ang mga tsismoso at inggitera ninyong kapitbahay?

3 Replies

ibaon sa lupa..hahaha.. dedmabels na lang po..kasi matatalo ka pag chismosa ang kaaway..napapa away din ako minsan kahit ano sabihin mo tingin nila sila ang tama..kaya dedma irap irap na lang hehehe

Kausapin ng seryosohan at itanong kung may problema ba kayong dalawa. More likely ide-deny nya yan. Pero the next time na may kumalat ule na masamang chismis about you, dalhin mo sa barangay.

Labas sa tenga na lang para iwas gulo. Pero kung below the belt na kung bumanat na masisira ang reputasyon mo, idemanda mo, huwag sa baranggay para matauhan.