Kung nagkasala ang partner ninyo at naghihingi sya ng kapatawaran , ano ang basihan ninyo sa kanya para masabi ninyong sincere sya ?

2 Replies

sa totoo lang mommy d mo nmn masasbi n sincere sya kht umiyak pa o lumuhud sya s harap mo..kung ippakita nya tlga sa gawa na di na nya uulitin at madarama mo yun mommy den his true sa pag babago nya..pero u as a partner shld also know kung sincere sya sayu..😆😆

Mahirap masabi if sincere sya. Andun lagi yung risk na baka maulit yun kasalanan nya. Isipin mo nalang na pinili mong magpatawad para mawala na yung galit/sama ng loob sa dibdib mo at magkaroon ka ng peace.