palaging nagpakarga kahit tulog

Paano malagay sa higa an c baby, palagi kasing magpakarga kahit tulog na.

16 Replies

Mas comfy siya sayo sis tho magiging clingy nga lang pero ako kasi sya lang kasama ko sa bahay kaya hinahayaan ko siya matulog sa akin para panatag siya.. Pwede din ihiga mo dahan2 then lagyan mo unan magkabilang gilid then tap mo lang sya 😉

Mukhang nasanay po si baby. Meron akong tip na nabasa na habang drowsy palang si baby, ilapag na sa crib at hayaan siya matulog mag-isa. The older yung baby, the more awake mo dapat siya ilalapag para hindi siya mahirapan matulog mag-isa later on.

Kung breastfeed ka itabi mo ng phiga then pag nktulog na hilain o tanggalin mo n nipple mo

same sa baby ko pero pag malalim na tulog nya dun ko na sya binababa

Breastfeed kaa sis tsak maganda tulog yan hababg nakahiga padede ka

Wag po agad alisin arms mo sa kanya paglapag sa kanya sa bed.

Ilang months na baby mo sis? Try mo mag duyan.

Wag mo masyado sanayin sis, mahihirapan ka.

parehas tayo sis. pag nalapag gising.

Sa akin mommy duyan ang gamit ko..