Nagugulat

Tips po sa mga experienced monsh ntn dyan c baby kc parang laging nagugulat.. pag karga ko sya tulog n tulog then pag nilalapag ko n sya super bilis magulat tapos gising agad, ebf ako sknya kua cgro nawiwili magpakarga. Any tips po para masanay ng nkalapag?

1 Reply

Same here mommy 😊😊😊 tiyaga tiyaga nln sa karga, in eenjoy ko nln kc sa susunod bka ayaw n pakarga hehehe

5y ago

Sis wala nko ngagawa sa bahay 🤣 ngayon lang nagpalapag kc nktlog na sya. Oras nya tlga to pero wholeday ayaw tlga.ayoko kc masanay sya. Ako dn mhhrapan. Sa unang ank ko kc hnd ganito 🤣