tulog plage c baby!!

Natural lang po ba yung palaging tulog c baby..gumigcng cia saglit lng tas papadedehin q targ tlog ult,,,

2 Replies

Yes po.. papalaki kc siya.. Basta wag mo kalimutan padedein.. max is 4hrs interval hanggat maari.

2y ago

same sa baby ko now. okay lang po ba yon? as in panay tulog kahit sa gabi. ilang beses lang sya nagigising sa madaling araw. minsan isang beses lang . gigising ilang mins lang . dede lang then paburp ko minsan hndi nagbburp kase tulog na. okay lang po kaya yon?

if newborn, yes