Hindi ko Mahal Tatay ng Anak Ko

Dapat ba kong makipaghiwalay kasi nagsstay lang ako para sa anak ko at hindi ko naman mahal ang partner ko? Salamat sa sasagot...

8 Replies

skl, other way around nmn kmi ng hubby q, ng mbuntis ako dun nya inamin na wala x felings sa akin, susuporthn lg dw nya ang baby, khit alam q financially di nya kaya un kso need q talga kasal dahil tchr ako kaya prnts nya nilpitn q at nkinih nmn xa at pinanindign ako. pglipas rin ng pnhon dahil sa aming pgsasama at wala nmn xang mkitng mali sa akin nhuhulog n rin dw loob nya sa akin at khit mrmi akong duda feel q nmn na mhal n nya ako. palikero rin kasi hbby q b4, akalain mo 2 kmi gf nya ng mgstrt kmi kso ako ang nbuntis. sabi ng iba buti dw ung love na ngdvlop mhirp pkwln, kya finncially prob mn kmi minsn bit dahil sa pgmmhl nmin tuloy lg ang laban sa buhay. 2 miscarriages pa ngyari sa amin, & those trials keep us strongr, nkita q kung paano nya ako inalagaan durng those momnts. prying na mkdlvr na q ng baby boy nmin dis mnth. . .

For me lng ha..wag mo yan pkawalan yung taong mas mhal ka kc cla yung hgit na iintndi sau at ndi mo nman klangan plitin ang sarili mong suklian pgma2hal nia dahil soon mare2ialize mo na krapat dapat ciang mahalin.Mas msarap ma develope o matu2nan ang pgma2hal kesa sa bglaan.walang ksiguraduhan kng hanggang saan ka ipgla2ban.bka pgsi2han mo lng☺

Nakakalungkot naman po isipin na nabuo c baby ng walang pagmamahal at magiging broken family sya.. pero choice mo po yan, mahirap dn po magstay sa isang relasyon na walang pagmamahal. pero sana maging mgkbgan kayo para sa anak nyo at wag nyo iparamdam na may kulang sknya. God Bless

5y ago

FYI d porket hiwalay ang magulang e broken family na. Pwedeng pwede maging buo ang family kahit ikaw lang. Yung pagmamahal mo sa bata sapat na yun.

ako di ko na mahal due to other personal reasons pa. lalo na at d nia din kme kya buhayin. hiniwalayan ko tlga.

Awww

Same...saya saya panniya sakin pero nandisiri na talaga ako sakanya.. hays!! Gusting gusto niya ako paninindigan pero ayaw ko. Gusto ko maging single para makipaglandian sa iba... At ayoko Rin Yung baby niya. Sabi ko bigay ko na Lang sa kanya after manganak.. hays!

6mo ago

Ay hala grabe 😢

Hindi ko rin mahal ang tatay ng anak ko. Nagcancel ako sa wedding. Hindi ako magstay para lang sa bata kasi feel ko mas lalo mag suffer si baby kapag lumaki sya na nakikitang walang mutual love sa magulang nya. Pero paninindigan nya yung anak namin. Kumbaga civil na lang kami.

5y ago

Wag mo ipilit momsh kung hindi talaga. Mahirap ang ipinipilit lang.

nakakalungkot naman yan mamsh :( pero mas nakakalungkot kapag pinagpatuloy mo pa . pareho lang kayo masasaktan . ikaw di mo sya mahal , sya umaasa na mahal mo :(

5y ago

Yun nga rin sabi ko Momma kaso sabi niya ako ang gusto nia at gusto nia buo ang pamilya namin.