Pregnancy

Paano magbilang ng araw ng pagbubuntis

6 Replies

Kc first time koe magbuntis kaso hnd koe alam magbilang kung ilang months or week napo ung tiyan koe pano po ba malaman un

4y ago

Binilang mo n Po ba ilang araw na? Divide mo Po sa 7, tpos Yung nakuha mong sagot I divide mo ulit sa 4. Mkukuha mo n Po ilang buwan.

Same po sa akin , last regla ko po Feb.11 to 14 .Then by march di na ako niregla , kailan ako mgsimula mgbilang?

2y ago

wala po

safe b? manganak ng 8months 2 weeks plsss nmn po psaagot po cno po b? gcng

Count ka po, starting from the 1st day ng last menstrual period mo po.

Per week po

Ff