Paano magbilang nang week or months?

Saan ako magstart magbilang kung ilang buwan na. Kasi nagmens ako october 28 29 30, then November 28 buong araw lang. December and january wala na.

2 Replies

depende sa cycle ng days ng period mo, if 28 days for example, nasa 13 weeks and 5 days ka na, estimate due date mo aug 3 2020, if based sa first day ng last mens mo na oct, pwede kasing spotting lang yung nov.. if nagpositive ka na sa p.t. pwede kang magpa trans v ultrasound para may guide anong age na ni baby sa loob mo.. un ang reliable if di ka sure sa lmp

12mo ago

Ma'am pano po kung 23 days of cycle po then nagmens po Ako ng January 29 30 31 Tas February 24 25 spot po ilang weeks na po Yung bb ko thanks po sa sagot nyo☺️

july 12 po first day of last period kopo tas ngayong august dapat 9 ako magkakameron dipo ako dinatnat tapos nag pt po ako possitive po sya ilang weeks napo si baby?