paano po malalaman kung ilang buwan na ang pagbubuntis .. saan po dapat mag umpisa magbilang ..

2 Replies

Mag uumpisa ka magbilang sa unang araw ng huling regla mo.. Halimbawa nag mens ka ng April1 to 4.. Mag uumpisa ang bilang mo April 1

last mens ko po kasi is march 27 .. tapos may nangyari po samin ng asawa ko ng apriL 6 .. sana po may sumagot

2y ago

tapos nag PT po ako nung may 10 .. dalawnag PT po parehong positive .