Sss benefits

1.Ask ko lang po pag nagresign ako after maternity leave okay lang po ba yun? 2. Or kung magresign po ako month before due pero nakapag pasa ko ng mat 1 sa employer makukuha ko padin ba? At yung leave credits na pwede natin ipasa sa partner natin pwede pa din ba yun? Salamat po sa sasagot =) #1stimemom #advicepls #pleasehelp #sss #pregnancy

1 Reply

both is ok. yun nga lang ikaw mag aasikaso ng Mat2 mo. pero ask ur HR first ksi baka may process na pending sa SSS tapos umalis na ikaw. baka bglang di nila process. so better ask ur HR first ☺️