SSS MATERNITY BENEFITS!

Ask kolang po kung paano at kelan ko malalaman kung magkano ang makukuha kong maternity sa sss. Mag papasa palang ako ng req. At mat2. Tnx po! Tyaka sigurado pobang may makukuha pag nakapag pasa kana ng mat1. Bsta ang sbi skin sunod na balik kodaw dun sa sss pasa nko ng mat2.. Tnx po

1 Reply

Ipapakita naman po nila kung magkano ung expected amount na marereceive mo mamsh. Basta po kumpleto req mo for MAT2.