Sss benefits

1.Ask ko lang po pag nagresign ako after maternity leave okay lang po ba yun? 2. Or kung magresign po ako month before due pero nakapag pasa ko ng mat 1 sa employer makukuha ko padin ba? At yung leave credits na pwede natin ipasa sa partner natin pwede pa din ba yun? Salamat po sa sasagot =) #1stimemom #advicepls #pleasehelp #sss#pregnancy

1 Reply

Okay lang naman po, pero makakapagpasa po kayo ng requirements kay sss na kayo na po maglalakad, if hindi pa po kayo nabayaran in advance ni employer. And kung wala po kayo nakuha kay employer in adv na matben, hingi po kayo sa kanila ng certification na no advancement po for matben, para maprocess nyo po matben in the future. 😊