help??

paano ko maiiwasan ang stress , lungkot at depression ? ? sobrang hirap n hirap n kalooban ko sa pagkamatay ng asawa ko nawala sya ng biglaan at di man lang nya nkasama ang mtgsl n namin pinangarap ... kung kelan n magkakaanak n kami tsaka pa sya nawala. im 13weeks&5days

92 Replies

condolence momsh 😭 praying for you, your baby, and your husband's soul. tandaan mo na lang na ano man mangyari, God's plan yan. Tatagan mo loob mo, dapat lagi ka may kasama at libangin mo sarili mo. Isipin mo na gusto ng husband mo na alagaan mo ang baby nyo kaya dapat healthy ka para healthy si baby.