Sobrang Stress

Ang hirap hirap ng pakiramdam n ganito. Bagong panganak ka pero kung ituring ka prang di ka nanganak.. Ng asawa mo. Hirap hirap prang gusto ko nlng mamatay kaya lng tatlo anak ko

31 Replies

Hayy ganyan din pinsan ko, 3 din anak at kakapanganak lang last week. Mas worst pa kasi buong pamilya hindi sya tinatratong kapamilya kundi parang kasambahay. Pero palagi kong sinasabi sa kanya: "Hindi masamang umiyak, basta kailangan mo ng kausap andito ako. ilabas mo lang sama ng loob mo. Wag kang susuko, kaya mo yan at kakayanin mo yan alang alang sa mga anak mo." Momsh mahirap po talaga, lalo na at makakapagpalala ng post partum yan. Dapat may solid base support ka from family or relatives. Kaya mo yan momsh. Pray lang. At kung kaya, kausapin mo si husband. It is YOU+Husband against the problem, not You against your Husband.

Ganyan din po ang sitwasyon ko ngayon. August 8 lang ako nanganak. Pagkalabas namen ng ospital gumawa na agad ako ng gawaing bahay, 2nd week ko palang naglalaba nako ng lhat ng mga damit namen. May almost 2 year old baby pa ako at ako lng nagaalaga sa newborn namen. Walang help galing sa asawa ko.

5y ago

Malas sa asawa pag ganyan. Hayss. Pray momsh. Laban para sa mga anak mo

Ask mo po sya, bakit ganyan sya sau nawala man lang sya care sa condition mo po,? Wag kamo sya tatabi pag naka.recover ka na hahaha joke😂Basta momsh be strong mga kidos mo po gawin mo inspiration at lakas... Basta pray lang po😊

Kaya yan. Momshie minsan talaga dumadaan tayo sa mga ganyang stage. Convert nalang natin sa ibang bagay ung pag iisip natin sa kanila. Isipin mo nalang mga anak mo at kawawa sila kung wala ka.

i feel you po. porket nakikita nyang malakas ako parang kulang nalang sabihin nya ako na magtrabaho sa lahat lahat. kung hindi lang ako umiiyak baka hindi pa sha gagalaw dto sa bahay.

Kaya mu yan sis..mg focus ka nlng sa positive side pra d ka masyado ma depress..and wag mu dibdibin masyado ang problema hanap ka ng makausap pra gumaan ung pakiramdam mu..

Mommy kaya mu yan. May time tlagang ganyan pakiramdam natin. Dati ganyan din ako kasi iniisp ko nalang yung baby ko. and pray lang magiging ok din po ang lahat

Anu ba ginagawa ng asawa mo, stamby lang ba sya? Aba kung stamby lang asawa mo eh, hnd nmn po ata tama un. Pero kung may work nmn sya eh , intindihin mo nlng...

Momshie mag relax kalang ganyan tlga ang mga bagong pnganak mapag isip yan at lapitin ng tress wag kana lang masyado mag isp hayaan mna lang ang asawa mo mna

sis kaya mo yan naranasan ko din yan pero sinasabi ko sa asawa ko sis wag kang mag pa stress isipin mo mga anak mo

5y ago

Salamat sis 😢