Ilang months yong baby ko sa Tiyan?

paano ko ba malalaman kung ilang months na yung baby ko sa tiyan. jan. 22,2020 nanganak po ako sa first baby ko tas dinugo ako noong march tas yun wala na until now. Bago lang ako nag PT positive po siya..pa help naman po.

1 Reply

Better if papa check up kayo sa OB mommy para matransvaginal utz kayo. Kasi kung sa LMP ibabase, yung first day ng last period nyo 3-4 months na. Pero di sya ganun kareliable since kakapanganak nyo pa lang.