asking baby bump months

Hello mga mommies askq lang po ilang months napo kaya ako.kasi last period ko march 1,tas dina ako dinatnan ng may 1 till now nag pt po ako positive namn p.o nalilito po ako kung ilang weeks napo si baby sa tyn.thank you po sa sasagot.

1 Reply

Maybe more or less 3 mos na si baby mo mumsh. But for confirmation talaga, pacheck up ka para macheck din ng OB yung heartbeat ng baby mo at the same time, mabigyan ka ng mga vitamins for the both of you.

Related Articles