Pregnant

Hi mga mommy ilang weeks na kaya si baby last mens ko nung feb.26-march.2 tas dnako dinatnan until now and positive pt ko ngyon

7 Replies

Ako din sis last mens ko nung feb 27 till march 5 then hanggang ngayon di pa ako nagkakaroon taz laging masakit puson ko minsan sumasakit dibdib ko

1 month na sya mommy pacheck up ka na po sa oby para mabigyan ka ng vitamins fro preggy... and malaman kung ok ba si baby...

using this app po.. input nyo po lmp nyo.. macacalculate ilng weeks n po kyo.

hi mommy! much better is mag pa transvaginal ultrasound kana po :)

magpacheck up kana po sa OB

6 weeks and 4 days na sis

mag pacheck up kapo