Ilang months na kaya ako?

Ask ko lng kung ilang months na dapat ako kasi last mens ko feb 15 tas nag spotting ako march 11 for 2 days tas until now di nko nag karoon.? #delay

6 Replies

pa check up po para matrans v,sa trans v nyo malalaman kung ilang weeks na baby nyo ayon sa knyang size.minsan kasi late ovulation or late conception kaya minsan hnd accurate ung pagcompute lang ng last menstrual period.trans v po ang accurate.alam ko ikaw dn ung ngpost dito nung nkraan ung nagpost ng tyan nya kung ilang months na..pcheck up napo kayo.di nyo po malalaman lagay ni baby kung dito lang po kayo magbabase.Gudluck po and have a safe and healthy pregnancy.

last mens ko is feb 13 tas same tayo may spotting 2 days march 15 ako nung nav pa tvs ako nong april 4 8 weeks and 3 days na ako

if positive pt mo pa check up ka na ipapa tvs ka na mi para malaman mo kung ilan weeks na.

pacheck up k or mg p.t ka, same kc twu lmp feb 15, ngaun p10 weeks n ko pregnant,

pt sis mas maganda pero kung d ka pa cgurado pa serum pt ka sis

magpt ka at magoacheck up.

12mo ago

Nag pt nko mii two lines