Asking lang po

Paano po malalaman kung ilang months na yung baby mo if nakunan ka nung dec 29 tapos until now month ng march wala pa.. Paano po ang bilang nun?

2 Replies

Opo possitive po ang lumabas.. Kaya po diko sure kung ilang buwa. Na po ito

Nag pt knb

4y ago

Sige po mumshie kasi tatanungin din dun kung kaylan ako nagkamens.. Haynako hirap baka mamali ung bilang.. Katakot.. May incident na ksi na ganun like dun po sa ate ko share ko lang po