Worried

Paano kaya matanggal yung nasa noo ni baby at kilay.

Worried
18 Replies

Normal lang yan mamsh mawawala din yan kahit wala kang gawin basta lagi mo lang siya lilinisin ng maayos pero pwede mo ring lagyan ng baby oil within 5mins before maligo wag masyado ibabad kasi iinit sa balat niya yan saka maglalagas kilay niya.

Muntik na po dumami yung ganyan ng baby ko before nagtataka kasi ako bakit meron syang ganun sa kilay ginawa ko pinahiran ko ng baby oil tapos kinutkot ko using lampin hehe.. nawala naman sya agad

4y ago

I used breastmilk also mommy

Bakit sabi ng pedia ng baby wag daw pahiran ng gatas ng ina nagkaganyan din kasi baby ko may binigay lang na cream

breastmilk po momsh before sya maligo then lactacyd baby antiseptic liquid gamitin nyong bosy wash nya..

Kung bf ka po ung pinaka gatas mo po pwede mong magamit pang pahid po every morning before po maligo

bigyan nyo coconut oil yung tapos hayaan nyo pong lumambot. tapos po punasan nyong dahandahan.

okaya po maganda din na bigyan lang coconut oil matatanggal din po ng kusa yan.

Wala pong dapat ipahid na kahit ano. Normal lang po yan, at mawawala rin.

Babaran mo ng kunting oil saka kaskasin ng bulak bago mo paliguan

moisturizer for babies? pacheck mo kuna baka hindi pwede sa bata