rashes

mommies pa help naman po. ano kaya yang nasa may kilay ng baby ko? yung brown brown. super worried po ako. :(((((

rashes
2 Replies

Nagkaganyan din po baby ko nung mag 1 month pa lang siya, pina check up ko agad sa pedia tapos may nireseta na baby wash and cream. Naging effective naman sa kanya, nagmana kasi sakin ng pagkasensitive ng skin. Pa check up mo na din lo mo sis 😊

Parang cradle cap po tingin ko pero maganda iask ang pedia ni baby para mas maexplain nila sa inyo and malaman din ang tamng pag handle