RASHES

Goodevening. Ano po kaya yung nasa noo ni LO ko? Ano po kayang pwedeng gawin para matanggal. Thank you po in advance. ❤

RASHES
1 Reply

try mo po mag switch pang wash ni baby sis baka kasi matapang . . try mo po gamit ni baby ko tiny buds rice baby wash . mild and gentle kaya di nakaka dry ng skin ni baby .all natural kaya safe even sa newborn . #parakayIya

4y ago

maganda to sis . baby ko kasi sensitive ang skin . dito lang umokey ..