washaeble cloth diapers

Paano ba to? Paano ba malalaman kung dapat na palitan same lang ba ito sa diaper na after 2 to 3 hrs papalitan na ksi puno na? Ano ba pinagkaiba ng microfiber at charcoal inserts pag ba sinabe 5 layer sa isang insert binubuo ito ng 5 layers ganun? Sa paglalaba? Para ka lang din ba naglalaba ng damit nito? Hindi ba talga to nakakarashes sa baby or nakaka uti?

1 Reply

much better cguro disposable diaper nlng para iwas rashes c baby