cloth diaper

Mga momsh sino po gumagamit d2 ng cloth diaper with charcoal insert kay LO? Ok pa ba? At saka ilang oras bago palitan? salamat

1 Reply

March oa lalabas si baby ko pero binilhan ko din ng cloth diaper yung charcoal. Sabi kase okay naman daw yon lalo na kapag nasa bahay lang si babya iwas rashes din daw. About naman sa oras sguro orasan mo lang every 3 hours or 4 hours kung di pa masyadong babad sa wiwi. Then labhan mo nalang yung insert kagad para di mababad sa wiwi