cloth diaper

Mga momshie sino na po nakapag try mag cloth diaper ??? Ano po disadvantage ?? Ndi ba nagleleak yung poop or pee ng baby ? Ilan layers dapat yung insert ?? Same lang ba ng gastos sa diaper ?

4 Replies

Disadvantage po yung gartermarks if mapata si baby.. saka minsan yung time ng paglalaba at pag stuff ng cd lalo if madami kang anak like me. Di naman nag leleak unless di nakaayos pagkakalagay m ng cd. Mas magastos parin yung diaposable kasi tapon pera pero yung clothdiaper mamsh pwede m pa ibenta yun kahit nagamit na.

Ako s experience ko nkktipid kesa s diaper lgi kc gawa ko s umaga cd ako or basta pgktpos nya mgpoop pr wiwi lng, s gabi diaper tlga pr mhba tulog. S pglaba babad ko muna or lgyan xonrox. Less s basura, d nmn nglleak basta check lgi every 2hrs ako mgplit.

4y ago

Ah ok po 😊 may nabasa lang din po kase ako na do's and donts po 😊

Disadvantage yung hindi.ka sure kung malinis ba ng pagkakalaba ng diaper at mas prone sa rash kase nababad yung ihi

Okay naman po yun gamitin. Ipasuot nyo nalang po yun pagtapos nya mag poop para di mahirap maglaba.