Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

gaano n po b katagal n hndi nagsustento ang ama ng baby mo? kng nito lng po nkaraang buwan.. pwede p po settle yan s mswd. pra my pirmahan po kau n magaganap.. hndi po kc pwede sbhin n hndi nia susustentuhan un.. khit n po itanggi nia.. s munisipyo po kau lumapit for that matter

5y ago

opo mam.. khit d po nka last name s knia ung baby. as long as tlgang ngkaroon po kau ng relasyon at my nbuong baby.. pwede po nio kasuhan..