Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

kung ako po cgro..tinanggi n ng lalaki pati ng pamilya nya, bkit ko pa pagpilitan kmi ni baby..hayaan ko nlang sila at buhayin ko magisa anak ko, ipapakain ko sa anak ko galing sa pera n labag nmn sa loob ng lalaki? bata din kc kawawa sa gantong mga pgkakataon, trauma abutin ng bata pag gnyan.