Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

May batas na po tungkol sa mga tatay na ayaw magsustento ng anak niya. Magfile ka lang po nun sa police office sabihin mo po sa women's desk RA9262 child support law of the philippines po yan. Kasal man o hindi. No need na po ng abogado. Prosecutor na po ang bahala sa inyo. Share ko lang po baka makatulong.