Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

Momsh dba sya nka pirma sa bc ni baby?kung may pirma sya d na need ng DNA.,pro kung d naman need mo lng ng witness na sya talaga tatay nung anak mo.,punta ka sa dswd sa Women's desk.,patulong ka dun kung alam mo naman talagang sya ang tatay

5y ago

Tulfo nayan momsh.,para sila na bahala sa DNA.,masyadong mahal yan