Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

If may doubts sila, pa DNA mo then sampal mo sa kanila resulta. Pwede mo na kasuhan pag ganun kasi may medical proof ka na siya ang tatay at ayaw nya talaga magbigay.

5y ago

20k pinakamura. :( Pero pag meron ka nyan, pabayad mo sa kanila kapag sya ang tatay.