paano ba mababawasan ang nararamdamang pagsusuka o morning sickness? nkakapagod na talagang magsuka

2 Replies

hi mumsh. i feel you. ganyan dn po ako up to 17 week of pregnancy. literal na higa lang at kahit anong amoy ayaw ko. average 10x a day yata ako nun magsuka. sadly mumsh walang effective sa akin nun, pero nakakatulong ang crackers basta may laman ung tyan mo. ung iba sabi nila ginger tea daw pero ayaw ko din yung amoy nung ako. nakatulong lang ng slight sa akin ung pregnancy band na bigay ni hubby. para syang wrist band na may accupressure effect. try mo mumsh.

5y ago

tine take ko after 30 minutes ng pagkain ko.. yung vitamins ko isang tablet lang nandun na lahat, so ginawa ko tinake ko sya ng gabi before matulog. para iwas suka.

s 1st trimester gnyn po tlg