Pagsusuka / morning sickness

Mga mommies, kelan po kayo nagsimulang magsuka while preggy kayo? Grabe po ba pagsusuka niyo or morning sickness? Ako kasi nasusuka lang and nahihilo pero di talaga nasuka. 7 weeks preggy napo ako. Magsisimula po kaya ako dumuwal the following weeks? Dapat din po ba ako mabahala? Thank you po sa makakasagot! First time mommy here ???

1 Reply

Its normal lalo na nasa firt trimester ka plang ako 7weeks din noon naramdam ko na nag lilihi ako hanngang 4 month yun grabi ang hilo noon una duwal duwal lang pero noon mga mag 3 month na dun ako nag suka pero hindi araw araw minsan minsan lang tapos kunti kunti lang ako kumakain noon at parang walang lasa kinakain ko pumayat pa nga ako noon eh pero noon ng 4 month dun na na wala matakaw din ako kumain

Related Articles