13 weeks and 2 days normal ba to ? Wala ako nararamdamang morning sickness,pagsusuka, o cravings?

20 Replies

hi po buntis napoba ako neto morning sickness masaket tyan pag naka upo or tayo antukin nag susuka palageng masaket ulo at nahihilo them nag take ako ng pt positive walapang 10mins pero sobrang sobrang labo po talaga possible poba?

same tayo mii, 16weeks na ko na wala man lng naramdamang major pregnancy symptoms, and Thank God naging smooth ang process satin, sana tuloy tuloy na 🙏🥰

yess momshie normal lang po yan..it means d po kayo maselan..😊 same po tayo 14 weeks and 3 days

ako hanggang 11 weeks nag susuka ako pero ung morning sickness di na masyado, mas madali lang uminit ulo ko ngaun.

Sakin naman po is yong breast ko hindi na masakit while nong first tri sobrang sakit. Normal ba na mawala yon?

2y ago

nawawala po talaga ang breast tenderness katagalan bibigat na lang po sya..😊

same tayo mommy ako din walang nararamdaman pag susuka or cravings pero Yung breast ko medyo bumibigat

yes po mie. same here wala din morning sickness and cravings except na masakit hita at pwet 😅

same po Tayo mi walang morning sickness at cravings.. 14 weeks Ako at 2 days napo🥰

Normal po yan Same here. 16 weeks na kami, pero bihira ako mag mornung sickness.

haha may late po maging maselan 4 months to 5 months possible maging maselan pa