morning sickness

hello po, pano kaya mababawasan ung pagkahilo, headache at pagsusuka lalo pag babagong gising?

2 Replies

stay hydrated magwater po tayo lagi nakakahilo at nakakapagcause din ng headache ang pagiging dehydrated, take your vitamins kaya po laging nirereseta ng doctor ang folic acid o ferrous sulfate, multivitamins with iron, at vitamin C kase dalawa na kayo nagaabsorb ng vitamins sa isang katawan at kumain kahit hindi madami ang kakainin basta may kinakain sapat na po yun. kahit biscuits or bread every after 2hrs ang snack o kain... ganyan ginawa ko sa pangalawang baby ko.. kase sa unang baby ko grabe morning sickness..

One of the signs po ng dehydration is pagkahilo. Inom po kayo water. Tiis lang mi, kahit isusuka mo lang din naman, ganyan kasi ako. Not just morning sickness, whole day yung akin. Halos di na ko nagiging productive. Pero laban para kay baby! 😊