Paano ba labanan ang separation anxiety.. Hahahayyy hirap araw2.. Iyak mode lagi ????

8 Replies

Hindi napagtagumpayan yang separation anxiety. haha Home based job ang naging kasagutan sa dilemma ko. At least I still get to earn while spending quality time with my children. Kung papalarin ka, mas malaki ang potential income ng online jobs compared to corporate. Of course, depende din sa skills mo and client na makukuha mo.

Ako nga po magrreview for pharmacy board exam nextyear, ngaun pa lang iniisip ko na kung kakayanin ko ba mahiwalay sa baby ko😢, ngaun pa nga lang na 1 hr lang ako mahiwalay sa kanya sobrang miss ko na sya agad, nasa palawan kasi kami kaya kelangan ko talaga lumuwas ng manila for 3 month's😥😢😢

I agree, mahirap talaga. Dapat balik nako sa work last Sept 9, pero nag request ako sa boss ko kung pwede mag extend. Pumayag naman. I only have 1 week left sa extended ML ko. Im thinking of resigning nalang kaya naghahanap ako ng homebased jobs.

sayo po mag sstart yan.. you need to learn how to accept things lalo po sa mga bagay na nangayre nde maganda.. once you accept na, later on, you will realize things na mas ok na rin.. look on the positive side, and everything will follow.. :-)

Hirap i.overcome ang sepanx. Lumalala siya when the kid is getting older. I chose to quit and take care of my son. Ngayon, I'm slowly transitioning to home-based job kahit medyo mahirap sa skill set ko.

Naku, I hope I can share with you something pero I'm sure madaming tips on how to overcome sepanx pero ako mismo, hindi ko sya nalalabanan kaya ako naging stay-at-home mom. :)

8y ago

me too! natalo ako! napa-resign ako ng di oras.

Ako nagskype kami kung sino man maiwan sa bahay para lang makita ko baby ko. It helps para sa akin.

Makakatulong sound trip sis. Yung mga upbeat na songs. Or mga 90's songs hehe.