Mag 1 y/o na si LO this Aug. 19 pero nagworry ako sa level ng separation anxiety nya, sa bb nyo ba?

Separation Anxiety

1 Reply

baby ko rin. turning 1 year old next week. bigla siyang super attached saming mag asawa. hindi na rin siya madalas nagpapakarga sa ibang tao. kahit lumapit, ayaw niya. may pili lang siyang nilalapitan lalo na sa adults pero pag kapwa nya baby at mga kids, okay na okay siya. tuwang tuwa siya pag may mga bata sa paligid niya.

4w ago

Same din po. Turning 1 si lo this aug 20. Super nagiiyak din ng madaling araw gang sa paos po sya ngayon. Kung dati naiiwan ko sya sa playpen. Ngayon, yung iyak niya parang hindi na niya ako makikita.