UNLI LATCH, How?

Paano ba ang unli latch? ang dali kasi ipayo pero kapag gagawin na sa baby ayaw talaga nila sa boobs namin. Hirap ipilit sa baby lalo nagwawala na kakaiyak. Kahit anong pilit ayaw pa din. Kaya paano ba ang tamang unli latch?

6 Replies

Hi! Ako din hirap before kasi exclusive pumping lang ako. Ang ginawa ko, bottle sya pag gising then pag tulog tinatry ko na mag latch sya tapos hanggang sa naabutan na nya magising sya na naka latch sakin, hanggang sa sya na lang mismo na ang umayaw sa bote. 3 days ko ginawa yun. Hindi sya magagawa ng overnight lang. Minsan din pala, kung nakakatulog si baby, hindi ko agad pinapadede sa bottle, pinapalalim ko pa tulog nya lalo para gutom pag inoffer ko dede ko, yun, sure na maglalatch talaga. Yung sa pagpilit, di po talaga gumagana. Kailangan po talaga mag tyaga

Mommy best way po is hand express muna kau tapos tamang pag papasuso iyon po eh ung sahad po na pagpasok ng bibig ni baby pisatin nyo po ung nipple nyo bago ipasok mdami po sa utube matutulungan po kau at nyo din ung breastfeeding pinays sa fb malaking tulong po cla👍

nuod k sa YouTube sis. Hindi Po pinipilit sa baby Ang boobs. kusa Po sila ngumanganga Ng Malaki. Basta na stimulate Ng Tama.. orasan mo din feeding Kay baby para khit d p umiiyak padedein mo n Po.

hello mommy need nyo po muna matutuhan ang proper latching techniques need nyo rin po ng mahabang pasensya at matinding determinasyon .. nuod po kayo sa youtube.

Nasanay po cguro sa bote. Try to watch sa youtube ung tamang position and latching techniques. Try mo po nagpatulo sa boobs mo ng BM while nkaposition na c baby

more skin to skin momsh para masanay sayo si baby at mag latch sya sayo