Unli latch

Tanong ko lang po kung unli latch po ba need ipa burp every padede? Madalang po kasi magburp si LO

1 Reply

Sabi nung iba if Breastfeeding, Ok lang na di ipa-Burp. Sabi naman nung iba, Every Dodo kahit Breastfeeding, Need talaga ipa-Burp. Unli Latch din si Baby Boy ko sakin. Nakakatulog din sya sa Dodo ko. Kaya ang ginagawa ko, pag Gising nya, dun ka pa lang sya pinapa Burp kasi ayoko na sya Istorbohin pag nakaka Tulog na sya sa Dodo ko

1y ago

nakakatulog din si baby ko habang nagdedede. kinakarga ko na lang na naka burping position pag mahimbing na tulog nya