Diaper Recco

Hi pa recco po ng diaper na di nag li leak. Before kc eq dry tape gamit ko kay lo kaso later on nag li leak na sya. Tried korean diaper, kleenfant and moosgear nadin and nag li leak lahat sila 😞

1 Reply

Nagli-leak po ba kahit hindi pa puno? Baka po hindi lang tama ang pagkakasuot kay baby? Make sure po na yung leg garters ay naka-swak mismo sa singit ni baby at hindi sa hita lang.... Or baka need nyo na ng bigger size?