Newborn Diaper

Hello mga mi ☺️ 1month na si lo and 1 month narin na EQ Dry NB yung ginagamit nya kaso laging nag li leak 😔 any suggestions po na magandang diaper na di nag li leak?

22 Replies

super twins mamsh ang gnda hndi nglileak super absorbent at very affordable ang price nya..d k mgsisisi..since NB baby ko up to now 5mos n sya un ang gmit nya.super satisfied ako.

try niyo momsh unilove diaper o kaya makuku diaper super duper recommended Siya sa first born ko unilove gamit ko ngayong pang second mix si unilove at makuku diaper

2y ago

try mo mommy ung MOMMYPOKO . mejo pricy lng po siya pero maganda siya sa skin ni baby ndi nakaka rashes .

2y ago

bumili nga ako nyang mi, hintayin ko lang dumating

momsh, try mo pampers yon gamit ng anak ko simula baby gang ngayon 1 year old na. nagtry ako huggies pero bumalik din ako kay pampers

check other sizes or try mo mga recommendations ng ibang mommy. Usually naglileak nappy nila if hindi sakto size.

baby ko 2month na.. sya Happy small diaper. or SMILE DIAPER 30pcs 180 lng po.. d sya nag lleak 🤗🤗

lampien gamitnko sa LO ko, since day 1 niya, Mura siya at worth it to buy naman

huggies po mii pero check mo nalang din po kung di sya magkaka.rashes.

huggies, better if shopee ka bumili ng bulk may discount lagi 😊