Leaky diaper

Nung EQ gamit nmin, nagli-leak diaper ni lo. Nag-switch kmi to MamyPoko, nagkaka-leakage pa rin minsan. Mga momshee, ano po ginagawa nyo para iwas leaks?

2 Replies

ako sis sinisigurado ko na nakagitna yung pwesto nung mag aabsorb sa diaper. kasi malikot baby ko - tumutuwad, uupo, gumugulong. ang tendency nagagalaw ang diaper kaya kahit hindi pa puno, tumatagas.

Try mo po huggies mamsh. Saka ayusin po ang kabit ng diaper.